Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ẩm Thực

Drink Beauty

Ẩm Thực Uống Beauty giống như một viên ngọc đẹp mà bạn có thể uống! Chúng tôi đã kết hợp hai đồ vật được dùng riêng với trà: Kẹo đá và lát chanh. Thiết kế này hoàn toàn có thể ăn được. Bằng cách thêm các lát chanh vào cấu trúc của kẹo đá, hương vị của nó trở nên tuyệt vời hơn và giá trị thực phẩm của nó tăng lên nhờ các vitamin trong chanh. Các nhà thiết kế chỉ đơn giản là thay thế những chiếc que mà tinh thể kẹo đá được giữ bằng một lát chanh khô. Nước uống Beauty là một ví dụ hoàn chỉnh về thế giới hiện đại mang lại vẻ đẹp và hiệu quả cùng nhau.

Tên dự án : Drink Beauty, Tên nhà thiết kế : Ladan Zadfar and Mohammad Farshad, Tên khách hàng : Creator studio.

Drink Beauty Ẩm Thực

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.