Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Magiê

Kailani

Bao Bì Magiê Các tác phẩm của Arome Agency về nhận dạng đồ họa và đường nét nghệ thuật cho bao bì Kailani dựa trên thiết kế tối giản và sạch sẽ. Sự tối giản này phù hợp với sản phẩm chỉ có một thành phần duy nhất là magie. Kiểu chữ được chọn là kiểu chữ mạnh mẽ và đúng kiểu. Nó đặc trưng cho cả sức mạnh của khoáng chất magiê và sức mạnh của sản phẩm, giúp phục hồi sức sống và năng lượng cho người tiêu dùng.

Tên dự án : Kailani, Tên nhà thiết kế : Delphine Goyon, Tên khách hàng : AROME.

Kailani Bao Bì Magiê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.