Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khuôn Đá

Icy Galaxy

Khuôn Đá Thiên nhiên luôn là một trong những nguồn cảm hứng quan trọng nhất cho các nhà thiết kế. Ý tưởng đến với các nhà thiết kế bằng cách nhìn vào không gian và hình ảnh của Milk Way Galaxy. Khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế này là tạo ra một hình thức độc đáo. Nhiều thiết kế trên thị trường tập trung vào việc tạo ra lớp băng rõ ràng nhất nhưng trong thiết kế được giới thiệu này, các nhà thiết kế đã cố ý tập trung vào các dạng được tạo ra bởi các khoáng chất trong khi nước biến thành băng, để rõ ràng hơn, các nhà thiết kế đã biến đổi một khuyết tật tự nhiên thành một hiệu ứng đẹp mắt. Thiết kế này tạo ra một dạng hình cầu xoắn ốc.

Tên dự án : Icy Galaxy, Tên nhà thiết kế : Ladan Zadfar and Mohammad Farshad, Tên khách hàng : Creator studio.

Icy Galaxy Khuôn Đá

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.