Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đầu Lọc Thuốc Lá

X alarm

Đầu Lọc Thuốc Lá Báo động X, là một báo động cho những người hút thuốc để họ nhận ra những gì họ đang làm với bản thân trong khi họ đang làm điều đó. Thiết kế này là thế hệ đầu lọc thuốc lá mới. Thiết kế này có thể là một sự thay thế tốt cho các quảng cáo đắt tiền chống lại việc hút thuốc và nó có ảnh hưởng đến tâm trí người hút thuốc nhiều hơn bất kỳ quảng cáo tiêu cực nào khác. với mỗi lần phồng, bản phác thảo sẽ xuất hiện rõ ràng hơn vì vậy với mỗi lần phồng, bạn sẽ thấy trái tim mình trở nên tối hơn và bạn biết điều gì đang xảy ra với mình.

Tên dự án : X alarm, Tên nhà thiết kế : Ladan Zadfar and Mohammad Farshad, Tên khách hàng : Creator studio.

X alarm Đầu Lọc Thuốc Lá

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.