Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chỗ Ở

Private Villa Juge

Chỗ Ở Biệt thự cho thuê nằm trên một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Higashiyama Kyoto. Một kiến trúc sư Nhật Bản Maiko Minami thiết kế biệt thự để tạo ra giá trị mới bằng cách tạo ra một kiến trúc hiện đại kết hợp các đặc tính của Nhật Bản. Với cảm quan tươi mới bằng cách tái hiện phương pháp truyền thống, biệt thự gỗ hai tầng bao gồm ba khu vườn riêng lẻ, nhiều cửa sổ lắp kính khác nhau, Giấy Washi Nhật Bản phản chiếu ánh sáng mặt trời đang thay đổi và vật liệu hoàn thiện bằng tông màu sáng. Những yếu tố đó cung cấp một bầu không khí theo mùa một cách sinh động trong tài sản nhỏ hạn chế của nó.

Tên dự án : Private Villa Juge, Tên nhà thiết kế : Maiko Minami, Tên khách hàng : Juge Co.,ltd..

Private Villa Juge Chỗ Ở

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.