Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Blue Chip Indulgence

Nhà Hàng Blue Chip Indulgence là một dự án thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế cổ điển và hiện đại mang đến một không gian thanh lịch, trưởng thành và ấm áp. Xem xét cấu trúc và kiến trúc của lâu đài thuộc địa mà nhà hàng Blanc tọa lạc, phần lớn môi trường xung quanh được tạo ra để bắt chước sự rung cảm của người Anh cổ trong khi kết hợp các phụ kiện hiện đại bằng cách sử dụng đồ đạc và đồ đạc đặt làm riêng với các chi tiết tinh xảo. Thiết kế được sắp xếp cho phép nhà hàng phục vụ khách hàng một cách linh hoạt đồng thời mang đến sự riêng tư và thích thú cho mọi đối tượng khách hàng.

Tên dự án : Blue Chip Indulgence, Tên nhà thiết kế : Chaos Design Studio, Tên khách hàng : Chaos Design Studio.

Blue Chip Indulgence Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.