Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chuồng Chim

Domik Ptashki

Chuồng Chim Do lối sống đơn điệu và thiếu sự tương tác bền vững với Thiên nhiên, một người luôn sống trong trạng thái suy sụp và bất mãn nội tâm liên tục, điều này không cho phép anh ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nó có thể được khắc phục bằng cách mở rộng biên giới nhận thức và đạt được trải nghiệm mới về sự tương tác giữa Con người và Thiên nhiên. Tại sao chim? Tiếng hót của chúng ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tinh thần của con người, chim cũng bảo vệ môi trường khỏi côn trùng gây hại. Dự án Domik Ptashki là một cơ hội để tạo ra những vùng lân cận hữu ích và thử sức với vai trò nhà điều khiển học bằng cách quan sát và chăm sóc các loài chim.

Tên dự án : Domik Ptashki, Tên nhà thiết kế : Igor Dydykin, Tên khách hàng : DYDYKIN Studio .

Domik Ptashki Chuồng Chim

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.