Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhiếp Ảnh

Coming of Age

Nhiếp Ảnh Ở Nhật Bản, tuổi mới lớn được tổ chức khi các cô gái và chàng trai tròn hai mươi tuổi. Đó là một dịp quan trọng khi họ rời tuổi thiếu niên và trở thành người lớn với các quyền, trách nhiệm và tự do. Đây là một sự kiện chính thức một lần trong đời. Các cô gái theo phong tục mặc kimono và các chàng trai mặc kimono hoặc bộ đồ phương Tây. Hàng năm, dịp này được đánh dấu vào ngày thứ Hai của tuần thứ hai của tháng Giêng.

Tên dự án : Coming of Age, Tên nhà thiết kế : Ismail Niyaz Mohamed, Tên khách hàng : Ismail Niyaz Mohamed.

Coming of Age Nhiếp Ảnh

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.