Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

Infinity

Ghế Bành Điểm nhấn chính của thiết kế ghế bành Infinity được thực hiện chính xác ở phần tựa lưng. Nó là tham chiếu của biểu tượng vô cực - một hình số tám ngược. Nó giống như thể nó thay đổi hình dạng khi quay, thiết lập động lực của các đường và tạo lại dấu hiệu vô cực trong một số mặt phẳng. Phần tựa lưng được kéo lại với nhau bằng một số sợi dây thun tạo thành một vòng bên ngoài, nó cũng trở lại biểu tượng cho vòng tuần hoàn vô hạn của cuộc sống và sự cân bằng. Điểm nhấn bổ sung được đặt vào các thanh trượt chân độc đáo giúp cố định và nâng đỡ các bộ phận bên của ghế bành một cách chắc chắn giống như kẹp.

Tên dự án : Infinity, Tên nhà thiết kế : Natalia Komarova, Tên khách hàng : Alter Ego Studio.

Infinity Ghế Bành

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.