Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Kỹ Thuật Số Công Thức

DIY Spice Blends by Chef Heidi

Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Kỹ Thuật Số Công Thức Unilever Food Solutions đã giao nhiệm vụ cho Đầu bếp thường trú Heidi Heckmann (Bếp trưởng Khách hàng Khu vực, Cape Town) tạo ra 11 công thức Pha trộn gia vị độc đáo sử dụng Phạm vi gia vị Robertsons. Là một phần của chiến dịch “Hành trình của chúng tôi, Khám phá của bạn”, ý tưởng là tạo ra những hình ảnh và thiết kế độc đáo bằng cách sử dụng những thành phần này cho một chiến dịch vui nhộn trên Facebook. Mỗi tuần Các món trộn gia vị độc đáo của Chef Heidi được đăng dưới dạng các Bài đăng trên Facebook Canvas đa phương tiện. Mỗi công thức này cũng có sẵn để tải xuống iPad tại trang web UFS.com.

Tên dự án : DIY Spice Blends by Chef Heidi, Tên nhà thiết kế : Lize-Marie Swan, Tên khách hàng : Unilever Food Solutions.

DIY Spice Blends by Chef Heidi Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Kỹ Thuật Số Công Thức

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.