Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gạo Gói

Songhua River

Gạo Gói Songhua River Rice, là sản phẩm gạo cao cấp thuộc SOURCEAGE Food Group. Khi lễ hội truyền thống của Trung Quốc - Lễ hội mùa xuân đang đến gần, họ thiết kế thông qua một sản phẩm gạo được đóng gói đẹp mắt để làm quà tặng cho khách hàng quà tặng Lễ hội mùa xuân, vì vậy thiết kế tổng thể cần phải tái hiện không khí lễ hội của lễ hội mùa xuân, làm nổi bật các yếu tố văn hóa truyền thống của Trung Quốc và ý nghĩa tốt lành tốt lành.

Tên dự án : Songhua River, Tên nhà thiết kế : 33 and Branding, Tên khách hàng : SOURCEAGE.

Songhua River Gạo Gói

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.