Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Không Gian Bán Lẻ

Studds

Thiết Kế Nội Thất Không Gian Bán Lẻ Studds Accessories Ltd là nhà sản xuất mũ bảo hiểm hai bánh và phụ kiện. Mũ bảo hiểm đinh tán thường được bán ở các cửa hàng đa thương hiệu. Do đó, cần phải tạo ra một bản sắc thương hiệu xứng đáng. D'art đã hình thành ý tưởng về cửa hàng, có các điểm tiếp xúc sáng tạo như Thực tế ảo của sản phẩm, bảng hiển thị cảm ứng tương tác và máy khử trùng mũ bảo hiểm, v.v. lên cấp độ tiếp theo.

Tên dự án : Studds, Tên nhà thiết kế : D'ART PVT LTD, Tên khách hàng : Studds.

Studds Thiết Kế Nội Thất Không Gian Bán Lẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.