Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tòa Nhà Đa Chức Năng

Amadai Center

Tòa Nhà Đa Chức Năng Sinh vật nở rộ và nghịch lý về sự thô ráp / sang trọng mà cảnh quan miền núi cảm nhận được nằm ở trọng tâm của ý tưởng thiết kế. Nghịch lý khái niệm xuất hiện trong các hình thức đồ sộ của tòa nhà hướng ra ngoài bối cảnh xanh của nó, vốn phát triển mạnh mẽ từ bên trong thông qua các không gian mở thâm nhập của nó. các khía cạnh xã hội của dự án diễn ra trong thiết kế

Tên dự án : Amadai Center, Tên nhà thiết kế : Notash Ghajar Dadjoo, Tên khách hàng : NDAStudio.

Amadai Center Tòa Nhà Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.