Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Wishing Well

Nhẫn Khi đến thăm một khu vườn hoa hồng trong mơ của mình, Tippy đã nhận ra một điều ước được bao quanh bởi hoa hồng. Ở đó, cô nhìn xuống giếng và nhìn thấy sự phản chiếu của những ngôi sao đêm, và thực hiện một điều ước. Những ngôi sao đêm được thể hiện bằng những viên kim cương, và viên hồng ngọc tượng trưng cho niềm đam mê, ước mơ và hy vọng sâu sắc nhất của cô ấy mà cô ấy đã thực hiện ở giếng ước. Thiết kế này có đường cắt hoa hồng tùy chỉnh, móng vuốt ruby lục giác được làm bằng vàng nguyên khối 14K. Những chiếc lá nhỏ được chạm khắc để thể hiện kết cấu của những chiếc lá tự nhiên. Dây đeo nhẫn hỗ trợ phần trên bằng phẳng và hơi cong vào trong. Kích thước vòng phải được tính toán bằng toán học.

Tên dự án : Wishing Well, Tên nhà thiết kế : Tippy Hung, Tên khách hàng : Tippy Taste Jewelry.

Wishing Well Nhẫn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.