Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Bên

Arca

Tủ Bên Arca là một tảng đá nguyên khối bị mắc kẹt trong một tấm lưới, một chiếc rương trôi theo dòng nước cùng với những thứ bên trong. Thùng chứa mdf sơn mài, được bao bọc trong một tấm lưới lý tưởng làm bằng gỗ sồi chắc chắn, được trang bị ba ngăn kéo chiết có thể được sắp xếp theo các nhu cầu khác nhau. Lưới gỗ sồi cứng rắn đã được mô hình hóa để chứa các tấm thủy tinh nhiệt định hình, để có được hình dạng hữu cơ mô phỏng một tấm gương nước. Toàn bộ tủ đặt trên một giá đỡ methacrylate trong suốt để nhấn mạnh sự nổi lý tưởng.

Tên dự án : Arca, Tên nhà thiết kế : Giuliano Ricciardi, Tên khách hàng : d-Lab studio di Giuliano Ricciardi.

Arca Tủ Bên

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.