Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Riêng

The Cube

Nhà Riêng Để tạo ra một trải nghiệm sống chất lượng và tái định nghĩa hình ảnh của một tòa nhà dân cư ở Kuwait trong khi vẫn duy trì các yêu cầu về khí hậu và nhu cầu riêng tư do văn hóa Ả Rập quy định, là những thách thức chính mà nhà thiết kế phải đối mặt. The Cube House là một tòa nhà kết cấu thép / bê tông bốn tầng dựa trên phép cộng và phép trừ trong một hình khối tạo ra trải nghiệm năng động giữa không gian bên trong và bên ngoài để tận hưởng ánh sáng tự nhiên và cảnh quan quanh năm.

Tên dự án : The Cube, Tên nhà thiết kế : Ahmed Habib, Tên khách hàng : Lines.

The Cube Nhà Riêng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.