Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Phục Truyền Thống

Iranian Sarv

Trang Phục Truyền Thống Iran Sarv là một trang phục truyền thống như váy ngủ, nó muốn trở thành biểu tượng của Iran giống như tên gọi của nó, lấy cảm hứng từ sơn Iran và Sarv (Sarv là tên một loại cây ở Iran). trong trang sức và Serme-Douzi để tự mặc đồ trong thời đại Safaviyeh. Ngày nay, Termeh có vai trò trang trí trong các ngôi nhà ở Iran, mục đích của nhà thiết kế là tạo ra những thay đổi bằng cách bảo tồn tính nguyên bản, hiện đại hóa và mang nó như một bộ trang phục. vải, có thể sử dụng.

Tên dự án : Iranian Sarv, Tên nhà thiết kế : Gol Sarv, Tên khách hàng : .

Iranian Sarv Trang Phục Truyền Thống

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.