Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảng Điều Khiển Đa Năng

OlO

Bảng Điều Khiển Đa Năng Bảng điều khiển OLO là một món đồ nội thất đa dụng, việc tạo ra nó là do yêu cầu về sự tiện lợi và chức năng của thiết kế cho cuộc sống hàng ngày. Đồ nội thất này có thể được thiết lập ở bất kỳ giai đoạn thiết kế nào của không gian. OLO hợp nhất chức năng chiếu sáng, quản lý ánh sáng và tổ điện, USB, âm thanh, sạc thiết bị di động. Trong thiết kế các dạng hình học OLO, các cấu trúc tự nhiên và sự kết hợp màu cân bằng được sử dụng. Sự tương tác của các chất liệu khác nhau tạo nên khối lượng, chiều sâu và sự gợi cảm cho chủ đề này. Thiết kế - đơn giản, tiện lợi, đa năng, OlO.

Tên dự án : OlO, Tên nhà thiết kế : Oksana Belova, Tên khách hàng : Belova Oksana.

OlO Bảng Điều Khiển Đa Năng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.