Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Trang Sức

Merging Galaxies

Bộ Sưu Tập Trang Sức Bộ sưu tập trang sức Merging Galaxies của Olga Yatskaer dựa trên ba yếu tố chính, hai trong số đó được làm với hai kích cỡ khác nhau, đại diện cho các thiên hà, hệ hành tinh và hành tinh. Các mảnh tồn tại bằng vàng / lapis lazuli, vàng / ngọc bích, bạc / mã não và bạc / lapis lazuli. Mọi phần tử đều có thiết kế hình mạng ở mặt sau, đại diện cho lực hấp dẫn. Bằng cách này, các mảnh liên tục tự biến đổi khi bị mòn, khi các phần tử quay. Hơn nữa, ảo ảnh quang học được tạo ra thông qua các bản khắc tinh xảo, như thể những viên đá quý nhỏ được sắp đặt.

Tên dự án : Merging Galaxies, Tên nhà thiết kế : Olga Yatskaer, Tên khách hàng : Queensberg.

Merging Galaxies Bộ Sưu Tập Trang Sức

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.