Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đa Chức Năng

Dodo

Ghế Đa Chức Năng Đây là một cái hộp biến thành một cái ghế, hay một cái ghế biến thành một cái hộp? Sự đơn giản và đa chức năng của chiếc ghế này, cho phép người dùng sử dụng nó khi họ cần. Thực ra, hình thức đến từ các nghiên cứu, nhưng cấu trúc giống như chiếc lược đến từ ký ức tuổi thơ của nhà thiết kế. Khả năng của các khớp và hệ thống gấp, làm cho sản phẩm này trở nên đặc biệt và dễ sử dụng.

Tên dự án : Dodo, Tên nhà thiết kế : Mohammad Enjavi Amiri, Tên khách hàng : Mohammad Enjavi Amiri.

Dodo Ghế Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.