Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Robot Hỗ Trợ

Spoutnic

Robot Hỗ Trợ Spoutnic là một robot hỗ trợ được thiết kế để giáo dục gà mái đẻ trong hộp tổ của chúng. Gà mái đứng dậy và quay trở lại tổ. Thông thường, người chăn nuôi phải đi xung quanh tất cả các khu nhà của mình mỗi giờ hoặc thậm chí nửa giờ vào lúc cao điểm đẻ, để ngăn gà mái đẻ trứng xuống đất. Robot Spoutnic nhỏ tự động dễ dàng đi qua các chuỗi cung ứng và có thể lưu thông trong tất cả các tòa nhà. Pin của nó giữ được ngày và sạc lại trong một đêm. Nó giải phóng những người chăn nuôi khỏi một nhiệm vụ tẻ nhạt và lâu dài, cho phép năng suất tốt hơn và hạn chế số lượng trứng ngừng hoạt động.

Tên dự án : Spoutnic, Tên nhà thiết kế : Frédéric Clermont, Tên khách hàng : Tibot Technologies.

Spoutnic Robot Hỗ Trợ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.