Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Mặt Dây

Space

Đèn Mặt Dây Người thiết kế mặt dây chuyền này đã lấy cảm hứng từ quỹ đạo hình elip và parabol của các tiểu hành tinh. Hình dạng độc đáo của đèn được xác định bởi các cực nhôm anod được sắp xếp chính xác trong một vòng in 3D, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Bóng kính màu trắng ở giữa hài hòa với các cọc tiêu và làm tăng thêm vẻ tinh xảo cho nó. Một số người cho rằng chiếc đèn trông giống một thiên thần, những người khác lại cho rằng nó giống một chú chim duyên dáng.

Tên dự án : Space, Tên nhà thiết kế : Daniel Mato, Tên khách hàng : Loomiosa Ltd..

Space Đèn Mặt Dây

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.