Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tờ Rơi

Angry Mailer

Tờ Rơi Tham quan 360 độ ngôi nhà tiếp theo của bạn ngay từ tờ rơi danh sách nhà. Bây giờ bạn có thể với Trình xem thực tế ảo The Angry Mailer (TAM) của Miemode. Angry Mailer là thiết bị xem thực tế ảo (vr) siêu di động và thân thiện với môi trường đầu tiên có thể vận chuyển dưới dạng bưu phẩm, thay đổi thành búp bê giấy pop-art và gấp lại thành trình xem vr. Trong Chuỗi 360 Open House này, người mua tiềm năng có thể tham quan nhà 360 độ từ điện thoại thông minh của họ bằng cách chuyển tờ rơi danh sách nhà thành trình xem vr. Biến quảng cáo 2D của bạn thành hiện thực 3D với TAM: 360 Open House.

Tên dự án : Angry Mailer, Tên nhà thiết kế : Ginger Kong, Tên khách hàng : Miemode, LLC.

Angry Mailer Tờ Rơi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.