Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật

Gold and Spiderweb

Nghệ Thuật Mạng nhện và tính thẩm mỹ tự nhiên của nó luôn thu hút sự chú ý. Thật không may vẻ đẹp của nó không tồn tại lâu. Mục đích là để lưu giữ vinh quang này mãi mãi và thể hiện nó theo cách khác thường nhất, tạo ra và vật thể nghệ thuật không sao chép và không giống bất cứ thứ gì do loài người tạo ra trước đây. Để đạt được mục tiêu này, Andrejs Nadezdinskis đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn: cách vận chuyển, cất giữ và sau này là phủ vàng 24k.

Tên dự án : Gold and Spiderweb, Tên nhà thiết kế : Andrejs Nadezdinskis, Tên khách hàng : Andrejs Nadezdinskis.

Gold and Spiderweb Nghệ Thuật

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.