Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Bistro

Gatto Bianco

Nhà Hàng Bistro Một sự pha trộn vui nhộn của những câu chuyện cổ điển trong quán rượu đường phố này, bao gồm các loại đồ nội thất mang phong cách biểu tượng: ghế thư giãn cổ điển Windsor, ghế bành kiểu cổ điển của Đan Mạch, ghế công nghiệp của Pháp và ghế bành da Loft. Tòa nhà bao gồm các cột gạch tồi tàn và sang trọng bên cạnh các cửa sổ hình ảnh, mang lại cảm giác mộc mạc trong môi trường xung quanh đầy nắng và các mặt dây chuyền dưới trần kim loại gợn sóng hỗ trợ ánh sáng xung quanh. Tác phẩm nghệ thuật kim loại mèo con giẫm đạp trên mặt cỏ và chạy trốn dưới gốc cây thu hút sự chú ý, vang vọng đến phông nền kết cấu gỗ đầy màu sắc, sống động và sống động.

Tên dự án : Gatto Bianco, Tên nhà thiết kế : Hsin Ting Weng, Tên khách hàng : Ris Interior Design Co., Ltd..

Gatto Bianco Nhà Hàng Bistro

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.