Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

The way we were

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư "Con người chưa có điều gì tạo ra được mà có rất nhiều hạnh phúc được tạo ra như một quán rượu hay nhà trọ tốt." của Samuel Johnson Căn cứ vào văn hóa quán rượu độc đáo của Anh. Khách hàng và nhà thiết kế đạt được sự đồng thuận mong muốn tạo ra một môi trường có thể mang lại cảm giác thân thuộc và thư giãn trong không gian như ở nhà. Từ trí tưởng tượng của ngôi nhà, điều quan trọng nhất là sử dụng các không gian hữu hình để tác động đến các hoạt động phi vật thể có thể nâng cao mối liên hệ tình cảm giữa các cư dân.

Tên dự án : The way we were, Tên nhà thiết kế : PEI CHIEH LU, Tên khách hàng : ISID Ltd..

The way we were Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.