Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kính Mắt Gấp

Blooming

Kính Mắt Gấp Thiết kế kính mắt của Sonja được lấy cảm hứng từ những bông hoa nở rộ và những khung cảnh buổi đầu. Kết hợp các hình thức hữu cơ của tự nhiên và các yếu tố chức năng của khung cảnh, nhà thiết kế đã phát triển một vật phẩm có thể chuyển đổi có thể dễ dàng chế tác để tạo ra một số kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm cũng được thiết kế với khả năng gấp gọn thực tế, chiếm ít không gian nhất có thể trong túi đựng. Tròng kính được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cắt laser có in hình hoa Phong Lan, và gọng kính được làm thủ công bằng đồng thau mạ vàng 18k.

Tên dự án : Blooming, Tên nhà thiết kế : Sonja Iglic, Tên khách hàng : Sonja Iglic.

Blooming Kính Mắt Gấp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.