Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thảm Thích Ứng

Jigzaw Stardust

Thảm Thích Ứng Thảm được làm theo hình thoi và hình lục giác, dễ dàng đặt cạnh nhau với bề mặt chống trơn trượt. Hoàn hảo để phủ sàn và thậm chí cả tường để giảm âm thanh khó chịu. Các mảnh có 2 loại khác nhau. Những chiếc áo màu hồng nhạt được chần thủ công bằng len NZ với những đường thêu bằng sợi chuối. Các miếng màu xanh được in trên len.

Tên dự án : Jigzaw Stardust, Tên nhà thiết kế : Ingrid Kulper, Tên khách hàng : Ingrid kulper design AB.

Jigzaw Stardust Thảm Thích Ứng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.