Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

N&E Audio

Logo Trong quá trình tái thiết kế logo N&E, N, E đại diện cho tên của hai nhà sáng lập Nelson và Edison. Vì vậy, cô ấy đã tích hợp các ký tự N & E và dạng sóng âm thanh để tạo ra một logo mới. Thủ công HiFi là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và độc đáo ở Hồng Kông. Cô ấy kỳ vọng sẽ giới thiệu một thương hiệu chuyên nghiệp Cao cấp và tạo ra sự phù hợp cao với ngành. Cô hy vọng rằng mọi người có thể hiểu ý nghĩa của logo khi họ nhìn vào nó. Cloris nói rằng thách thức khi tạo ra logo là làm thế nào để dễ dàng nhận ra các ký tự N và E hơn mà không cần sử dụng đồ họa quá phức tạp.

Tên dự án : N&E Audio, Tên nhà thiết kế : Wai Ching Chan, Tên khách hàng : N&E Audio.

N&E Audio Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.