Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Web

Upstox

Trang Web Upstox trước đây là công ty con của RKSV là một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến. Các sản phẩm khác biệt được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và giáo dân là một trong những USP mạnh nhất của Upstox cùng với nền tảng học tập thương mại tự do của nó. Toàn bộ chiến lược và thương hiệu đã được lên ý tưởng trong giai đoạn thiết kế tại studio của Lollypop. Các đối thủ cạnh tranh, người dùng và nghiên cứu thị trường chuyên sâu đã giúp đưa ra các giải pháp tạo ra bản sắc riêng biệt cho trang web. Các thiết kế được tạo ra tương tác và trực quan với việc sử dụng các hình minh họa, hoạt ảnh và biểu tượng tùy chỉnh giúp phá vỡ sự đơn điệu của trang web theo hướng dữ liệu.

Tên dự án : Upstox, Tên nhà thiết kế : Lollypop Design Studio, Tên khách hàng : Upstox.

Upstox Trang Web

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.