Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ứng Dụng Web

Batchly

Ứng Dụng Web Nền tảng dựa trên SaaS hàng loạt cho phép khách hàng của Amazon Web Services (AWS) giảm chi phí của họ. Thiết kế ứng dụng web trong sản phẩm là độc đáo và hấp dẫn vì nó cho phép người dùng thực hiện các chức năng khác nhau từ một điểm duy nhất mà không cần rời khỏi trang và cũng xem xét cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tất cả dữ liệu quan trọng cho quản trị viên. Trọng tâm cũng được đưa ra trong việc giới thiệu sản phẩm thông qua trang web của mình và được thiết kế để truyền đạt USP của chính nó trong 5 giây đầu tiên. Màu sắc được sử dụng ở đây là sống động và các biểu tượng và hình ảnh minh họa giúp làm cho trang web tương tác.

Tên dự án : Batchly, Tên nhà thiết kế : Lollypop Design Studio, Tên khách hàng : Batchly.

Batchly Ứng Dụng Web

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.