Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gian Hàng

ResoNet Sinan Mansions

Gian Hàng ResoNet Pavilion do Sinan Mansions ở Thượng Hải ủy nhiệm để tổ chức lễ kỷ niệm Tết Nguyên Đán 2017. Nó bao gồm một gian hàng tạm thời cộng với đèn LED tương tác "cộng hưởng từ" được gắn ở bề mặt bên trong. Nó sử dụng các kỹ thuật Low-Fi để hình dung các tần số cộng hưởng vốn có trong môi trường tự nhiên, thông qua sự tương tác của công chúng và các yếu tố xung quanh được phát hiện bởi một mạng LED. Pavilion chiếu sáng khu vực công cộng để đáp ứng với các kích thích rung động. Ngoài việc du khách có thể đến để thực hiện các điều ước lễ hội mùa xuân, nó còn có thể được sử dụng như một sân khấu biểu diễn.

Tên dự án : ResoNet Sinan Mansions, Tên nhà thiết kế : William Hailiang Chen, Tên khách hàng : Sinan Mansions.

ResoNet Sinan Mansions Gian Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.