Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Guitar Điện

Eagle

Guitar Điện The Eagle trình bày một khái niệm guitar điện mới dựa trên một thiết kế điêu khắc và nhẹ, tương lai với ngôn ngữ thiết kế mới lấy cảm hứng từ triết lý thiết kế Tinh giản và Hữu cơ. Hình thức và chức năng thống nhất trong một tổng thể với tỷ lệ cân đối, khối lượng đan xen và đường nét thanh lịch mang lại cảm giác về dòng chảy và tốc độ. Có lẽ là một trong những cây guitar điện nhẹ nhất trên thị trường thực tế.

Tên dự án : Eagle, Tên nhà thiết kế : David Flores Loredo, Tên khách hàng : David Flores Loredo.

Eagle Guitar Điện

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.