Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quà Tặng Công Ty

Yun Tea

Quà Tặng Công Ty Thiết kế bộ sưu tập trà này kết hợp khái niệm về cung hoàng đạo và tử vi Trung Quốc với bộ nhận diện thương hiệu song ngữ, giúp quảng bá truyền thống văn hóa Trung Quốc này đến người dân toàn thế giới thông qua một cách tiếp cận và giọng điệu khác nhau. Phong cách đồ họa của mô hình cây liễu chinoiserie phương Tây đã được chế tác với nhân vật cung hoàng đạo cắt giấy phương Đông của Trung Quốc, tạo ra một bản sắc trực quan có liên quan đến trà và hoa may mắn của cung hoàng đạo.

Tên dự án : Yun Tea, Tên nhà thiết kế : Jacky Cheung, Tên khách hàng : SharpMotion.

Yun Tea Quà Tặng Công Ty

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.