Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quà Tặng Công Ty

Yun Tea

Quà Tặng Công Ty Thiết kế bộ sưu tập trà này kết hợp khái niệm về cung hoàng đạo và tử vi Trung Quốc với bộ nhận diện thương hiệu song ngữ, giúp quảng bá truyền thống văn hóa Trung Quốc này đến người dân toàn thế giới thông qua một cách tiếp cận và giọng điệu khác nhau. Phong cách đồ họa của mô hình cây liễu chinoiserie phương Tây đã được chế tác với nhân vật cung hoàng đạo cắt giấy phương Đông của Trung Quốc, tạo ra một bản sắc trực quan có liên quan đến trà và hoa may mắn của cung hoàng đạo.

Tên dự án : Yun Tea, Tên nhà thiết kế : Jacky Cheung, Tên khách hàng : SharpMotion.

Yun Tea Quà Tặng Công Ty

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.