Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Sorriso

Đồng Hồ Đồng hồ “Sorriso” thích nhìn thấy nụ cười của bạn! Bạn phải mỉm cười với chiếc đồng hồ này thì nụ cười của bạn sẽ được quét, cơ hoành sẽ mở ra và mặt đồng hồ hiển thị thời gian cho bạn. Màn hình LCD, được đặt bằng tay, hiển thị cho bạn nhiều hình ảnh khác nhau ngay khi màng ngăn mở ra. Như bạn đã biết, “Sorriso” bao gồm một màn hình LCD và một cảm biến nhận dạng nụ cười và một cơ chế bảng có màng ngăn. Khẩu hiệu của chiếc đồng hồ này là "Hãy hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống của bạn".

Tên dự án : Sorriso, Tên nhà thiết kế : Mehrdad Khorsandi, Tên khách hàng : Mehr Design.

Sorriso Đồng Hồ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.