Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tấm Cách Âm Bọc

University of Melbourne - Arts West

Tấm Cách Âm Bọc Tóm tắt của chúng tôi là cung cấp và lắp đặt vô số tấm cách âm bọc Vải với nhiều kích thước, góc độ và hình dạng khác nhau. Các nguyên mẫu ban đầu cho thấy những thay đổi trong cả thiết kế và phương tiện vật lý để lắp đặt và treo các tấm này từ tường, trần nhà và mặt dưới của cầu thang. Tại thời điểm này, chúng tôi nhận ra rằng hệ thống treo độc quyền hiện tại cho tấm trần không đáp ứng đủ nhu cầu của chúng tôi và chúng tôi đã tự thiết kế.

Tên dự án : University of Melbourne - Arts West , Tên nhà thiết kế : Peter Rattle for CUS (Vic) Pty Ltd, Tên khách hàng : Commercial Upholstery Solutions (Vic) Pty Ltd.

University of Melbourne - Arts West  Tấm Cách Âm Bọc

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.