Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Sa Mạc Ướp Lạnh

Sweet Kit

Xe Đẩy Sa Mạc Ướp Lạnh Trưng bày di động này để phục vụ các món tráng miệng trong nhà hàng được tạo ra vào năm 2016 và là sản phẩm mới nhất trong phạm vi K. Thiết kế Sweet-Kit đáp ứng yêu cầu về sự sang trọng, cơ động, khối lượng và độ trong suốt. Cơ chế mở dựa trên một vòng xoay quanh đĩa thủy tinh acrylic. Hai vòng gỗ sồi đúc là rãnh xoay cũng như là tay cầm để mở tủ trưng bày và để di chuyển xe đẩy xung quanh nhà hàng. Các tính năng tích hợp này giúp thiết lập bối cảnh cho dịch vụ và làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày.

Tên dự án : Sweet Kit, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

Sweet Kit Xe Đẩy Sa Mạc Ướp Lạnh

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.