Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Kẹo

5 Principles

Bao Bì Kẹo 5 Nguyên tắc là một loạt các bao bì kẹo hài hước và khác thường với một sự thay đổi. Nó bắt nguồn từ chính nền văn hóa đại chúng hiện đại, chủ yếu là văn hóa đại chúng internet và meme trên internet. Mỗi thiết kế bao bì bao gồm một nhân vật dễ nhận biết đơn giản mà mọi người có thể liên tưởng đến (Người đàn ông cơ bắp, Con mèo, Những người yêu thích, v.v.) và một loạt 5 câu trích dẫn ngắn đầy cảm hứng hoặc hài hước về anh ta (do đó có tên - 5 Nguyên tắc). Nhiều trích dẫn cũng có một số tham chiếu văn hóa đại chúng trong đó. Nó đơn giản trong sản xuất nhưng bao bì trực quan độc đáo và dễ dàng mở rộng thành một loạt

Tên dự án : 5 Principles, Tên nhà thiết kế : Anton Shlyonkin, Tên khách hàng : Tasty Help.

5 Principles Bao Bì Kẹo

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.