Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tay Bấm

Kwik Set

Tay Bấm Máy ép da đa năng là một chiếc máy được thiết kế đa năng, trực quan giúp đơn giản hóa cuộc sống của những người thợ làm đồ da hàng ngày và tận dụng tối đa không gian nhỏ của bạn. Nó cho phép người dùng cắt da, thiết kế in chìm / dập nổi và thiết lập phần cứng với 20 khuôn và bộ điều hợp tùy chỉnh. Nền tảng này được thiết kế từ đầu như một sản phẩm hàng đầu.

Tên dự án : Kwik Set, Tên nhà thiết kế : Erik Christopher DeMelo, Tên khách hàng : IVAN Leathercraft Co. LTD.

Kwik Set Tay Bấm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.