Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Bán Hàng

Foco shopping mall

Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Bán Hàng Thiết kế của cô có những đặc điểm sau: giữ ba điểm của khách hàng, cốt lõi hay sản phẩm, trước tiên hãy trải nghiệm sản phẩm của họ, sau đó bán sản phẩm cho khách hàng, sản phẩm lại làm không gian, trưng bày, tiếp thị, bán hàng chứ không phải bỏ qua sản phẩm. kinh nghiệm, chuyển thẳng đến bước cuối cùng Thực hiện bán hàng. Trên thực tế, là để nâng cao trải nghiệm người dùng toàn diện cho toàn bộ thương hiệu của họ. Chỉ được tận mắt trải nghiệm không gian quần áo, đứng trong tầm nhìn của khách hàng.

Tên dự án : Foco shopping mall, Tên nhà thiết kế : ZHENG SONGLING, Tên khách hàng : Foco.

Foco shopping mall Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Bán Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.