Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Làm Việc

Timbiriche

Bàn Làm Việc Thiết kế có vẻ như phản ánh cuộc sống thay đổi liên tục của con người đương đại trong một không gian đa giá trị và sáng tạo với một bề mặt duy nhất được tuân theo bởi sự vắng mặt hoặc hiện diện của các mảnh gỗ trượt, loại bỏ hoặc đặt, mang lại vô số khả năng sắp xếp các vật thể trong một không gian làm việc, đảm bảo tính lâu dài ở những nơi được tạo tùy chỉnh và đáp ứng nhu cầu của từng thời điểm. Các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ trò chơi timbiriche truyền thống, làm lại bản chất của việc điều chỉnh ma trận các điểm di chuyển cá nhân mang lại không gian vui tươi cho nơi làm việc.

Tên dự án : Timbiriche, Tên nhà thiết kế : Andrea Cecilia Alcocer Carrillo, Tên khách hàng : LAAR.

Timbiriche Bàn Làm Việc

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.