Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giá Sách

More Is Different

Giá Sách Được hình thành từ mong muốn đề xuất một tủ sách cắt giảm việc sử dụng nguyên liệu thô, More is Different (MID) vang vọng và kết hợp kiến thức của tổ tiên về nghề mộc với kiến thức thiết kế đương đại. Yves-Marie Geffroy đưa ra ý nghĩa mới cho cách sử dụng tủ sách. Khái niệm không ảnh hưởng đến chức năng, tính thẩm mỹ, sức đề kháng và tính bền vững có thể được tìm thấy trong thiết kế vượt thời gian và thử nghiệm bất ngờ này.

Tên dự án : More Is Different, Tên nhà thiết kế : yves-marie Geffroy, Tên khách hàng : Yves-Marie Geffroy.

More Is Different Giá Sách

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.