Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bê Tông Trang Trí

ConcreteCube

Bê Tông Trang Trí Trong dự án này, Emese Orbán đã thử nghiệm với các khuôn làm từ nhiều vật liệu khác nhau và bên cạnh đó, cô trộn bê tông với các vật liệu khác. Nhà thiết kế cũng muốn tạo ra các bề mặt độc đáo, cũng như sơn bê tông theo những cách khác nhau. Cô ấy đã cố gắng trả lời những câu hỏi sau. Người ta có thể sửa đổi bê tông ở mức độ nào mà vật liệu vẫn giữ được các đặc tính của nó? Có phải bê tông chỉ là một vật liệu xám, lạnh và cứng? Nhà thiết kế kết luận rằng các đặc tính của bê tông có thể được thay đổi và do đó, chất lượng và ấn tượng vật liệu mới phát sinh.

Tên dự án : ConcreteCube, Tên nhà thiết kế : Emese Orbán, Tên khách hàng : Emese Orbán.

ConcreteCube Bê Tông Trang Trí

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.