Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trợ Lý Trang Điểm

Eyelash Stand

Trợ Lý Trang Điểm Thiết kế này khám phá một phép ẩn dụ về lông mi. Nhà thiết kế coi việc nối mi là một mục tiêu theo đuổi kỳ vọng cá nhân. Anh ấy tạo ra một giá treo lông mi như một biểu tượng của cuộc sống hoặc một sân khấu biểu diễn thu nhỏ. Giá đỡ này tượng trưng cho một cam kết gợi nhớ vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ, bằng cách gắn lông mi tạm thời trước hoặc sau khi dán. Giá kẹp mi là một cách để ghi nhớ những gì tầm thường đã góp phần vào cuộc phiêu lưu hàng ngày của cá nhân.

Tên dự án : Eyelash Stand, Tên nhà thiết kế : Naai-Jung Shih, Tên khách hàng : Naai-Jung Shih.

Eyelash Stand Trợ Lý Trang Điểm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.