Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Trang Sức

Imagination

Bộ Sưu Tập Trang Sức Trong trang trí được tạo ra bởi Yumin Konstantin, chúng ta sẽ không thấy sự lặp lại theo nghĩa đen của thiên nhiên. Hình dạng của anh ấy cho đôi mắt khác nhau, đây không phải là hình ảnh từ tập bản đồ sinh học, được thực hiện bằng kim loại quý và đá quý. Đây là những hiện vật được tạo ra để trang trí khuôn mặt và cơ thể của một người. Để thêm niềm vui cho anh ấy mỗi ngày. Nhưng, là những hình thức được tạo ra bởi trí tưởng tượng của người nghệ sĩ, chúng mang trong mình sự sống của tự nhiên thông qua xúc giác. Thông qua kết cấu và đặc tính xúc giác của các vật liệu không thấm nước, thông qua việc chơi ánh sáng và bóng tối trên bề mặt của chúng.

Tên dự án : Imagination, Tên nhà thiết kế : Konstantin Yumin, Tên khách hàng : Konstantin Yumin .

Imagination Bộ Sưu Tập Trang Sức

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.