Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dấu Trang

Brainfood

Dấu Trang Dấu trang Brainfood là một cách tiếp cận hài hước để coi hoạt động đọc như "thức ăn cho não", do đó, chúng được tạo hình bằng thìa, nĩa và dao! Tùy thuộc vào bài đọc của bạn, loại tài liệu, bạn có thể chọn hình dạng thích hợp, ví dụ. đối với những câu chuyện lãng mạn và tình yêu thì thích đánh dấu chiếc thìa, đối với triết học và thơ ca thì hình cái nĩa, và đối với các bài đọc hài hước và khoa học viễn tưởng, bạn có thể chọn con dao. Dấu trang có nhiều chủ đề. Đây là thực phẩm Hy Lạp, mùa hè Hy Lạp và các họa tiết Hy Lạp, như một đề xuất thiết kế mới cho món quà lưu niệm truyền thống của Hy Lạp.

Tên dự án : Brainfood, Tên nhà thiết kế : Natasha Chatziangeli, Tên khách hàng : Natasha Chatziangeli Design Studio.

Brainfood Dấu Trang

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.