Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Coaster

Sousmotif

Coaster Khá hấp dẫn khi có thể nhìn thấy các khía cạnh của lịch sử và văn hóa dân gian của một quốc gia qua một góc nhìn khác. Điều đó đã dẫn đến việc tạo ra Sousmotif, một bộ coaster được lấy cảm hứng từ họa tiết được tìm thấy trên vải dệt được sản xuất bởi khung dệt truyền thống ở miền Bắc Hy Lạp. Lịch sử tiếp tục qua một chặng đường và tạo ra một bước ngoặt mới.

Tên dự án : Sousmotif, Tên nhà thiết kế : Vassilis Mylonadis, Tên khách hàng : MYDESIGN MYLONADIS.

Sousmotif Coaster

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.