Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Trung Quốc

Pekin Kaku

Nhà Hàng Trung Quốc Công trình cải tạo mới của nhà hàng Pekin-kaku mang đến một sự tái hiện đầy phong cách về những gì một nhà hàng phong cách Bắc Kinh có thể có, từ chối thiết kế trang trí phong phú truyền thống để chuyển sang một kiến trúc đơn giản hơn. Trần nhà nổi bật với Cực quang đỏ được tạo ra bằng cách sử dụng Rèm dây dài 80 mét, trong khi các bức tường được xử lý bằng gạch tối màu truyền thống của Thượng Hải. Các yếu tố văn hóa từ di sản Trung Quốc ngàn năm bao gồm các chiến binh Đất nung, thỏ rừng Đỏ và gốm sứ Trung Quốc được làm nổi bật trong một màn hình tối giản cung cấp một cách tiếp cận tương phản với các yếu tố trang trí.

Tên dự án : Pekin Kaku, Tên nhà thiết kế : Tetsuya Matsumoto, Tên khách hàng : PEKIN-KAKU Chinese Restaurant.

Pekin Kaku Nhà Hàng Trung Quốc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.