Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Ballerina

Nhẫn Tình yêu của nhà thiết kế dành cho âm nhạc cổ điển và múa ba lê Nga đã truyền cảm hứng để cô tạo ra chiếc nhẫn này, mang đến cơ hội thể hiện một trong những thế mạnh của cô: thiết kế với các hình dạng hữu cơ. Chiếc nhẫn vàng hồng này và đá morganite được bao quanh bởi ngọc bích màu hồng là một trong những điểm đáng chú ý. Thiết kế vòng bezel cho phép ánh sáng lấp lánh của những viên đá quý chiếu qua và hiển thị màu sắc của chúng trong khi hình nữ diễn viên múa ba lê và cách sắp xếp đá lượn sóng tạo nên hình dạng năng động của chiếc nhẫn, tạo cảm giác như nữ diễn viên múa ba lê đang trôi trên tay bạn.

Tên dự án : Ballerina, Tên nhà thiết kế : Larisa Zolotova, Tên khách hàng : Larisa Zolotova.

Ballerina Nhẫn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.